Giới thiệu QND - Cty cổ phần xây dựng QND

qc-center

Giới thiệu

Người chịu trách nhiệm chính về mặt Pháp lý và trước khách hàng
Người chịu trách nhiệm chính về mặt Pháp lý và trước khách hàng

Kiến trúc sư NGUYỄN ĐÌNH QUÝ là người sáng lập và hiện đang giữ chức Giám đốc điều hành Công ty cổ phần xây dựng QND - QND Group. Là người chịu trách nhiệm chính về mặt Pháp lý và chịu trách nhiệm chính trước khách hàng.Từng theo ..

Lịch sử QND
Lịch sử QND

Trong hơn 5 năm kinh doanh, QND đã có kinh nghiệm thay đổi sâu sắc, phát triển theo cấp số nhân trong khả năng, kích thước và vị trí địa lý. Chúng tôi đang tiến hành với những thách thức và cơ hội có thể được tưởng tượng trong nh..

Dịch vụ cộng đồng QND
Dịch vụ cộng đồng QND

Dịch vụ cộng đồng là một phần quan trọng trong quá trình phát triển nền văn hóa của chúng tôi. Các ý tưởng lâu dài chúng tôi thực hiện cho các cộng đồng mà chúng ta đang sống và làm việc đi xa hơn việc chỉ xây dựng các công t..

Thợ lành nghề tại QND
Thợ lành nghề tại QND

QND hiểu rằng xây dựng có nghĩa là nhiều hơn so với chỉ đơn giản là theo bản vẽ và đảm bảo một cấu trúc hoàn tất. Về việc của kiến trúc sư và tầm nhìn của khách hàng đến với cuộc sống, tầm nhìn từ những người thợ là..

An toàn lao động tại QND
An toàn lao động tại QND

KHÔNG CÓ GÌ QUAN TRỌNG HƠN AN TOÀN Tại QND, an toàn là một giá trị, không phải là một ưu tiên thay đổi theo thời gian. Văn hóa an toàn của chúng tôi: không khoan dung đối với các hành vi vi phạm, ăn sâu trong tất cả các nhân viên của ch..

Tổng quan
Tổng quan

Công ty cổ phần QND, chuyên về tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, chúng tôi đang tạo dựng và phấn đấu dần dần phát triển từ một công ty nhỏ bắt đầu hoạt động vào năm 2010 thành một nhà cung cấp giải pháp, sản ph..

Lời chào!
Lời chào!

Xin chào người khách hàng đáng kính! Trước tiên, QND nghĩa là "Quick and Direct: Nhanh chóng và trực tiếp" - một lời hứa và một lời khẳng định chính chúng tôi sẽ là đơn vị đem đến cho quý vị những giá trị thực nhất, trực tiếp nhất ..

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN QUÀ TẶNG
cực kỳ hữu ích cho bạn.
Videos
Tìm QND trên facebook